Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết dùng tâm hồn để tỏa sáng
Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết dùng tâm hồn để tỏa sáng

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết dùng tâm hồn để tỏa sáng

Vốn dĩ con người đã quên đi cái việc nhận thức được cái đẹp từ chính trái tim, tâm hồn của một cô gái. Họ ưa chuộng những khuôn mặt đẹp, dễ nhìn mà quên hẳn đi những con người không may mắn được sở hữu vẻ đẹp đó. Chính những thói quen đó đã đưa những cô gái khác dần trở nên cô đơn, tự ti với bản thân mình.

Từ khi nào mà con người đưa ra những tiêu chuẩn của một người phụ nữ đẹp và xấu?

Từ khi nào mà người ta tự cho mình cái quyền trân trọng cái đẹp hình thức mà đánh mất vẻ đẹp trong tâm hồn?

Từ khi nào các chàng trai lại thích ngắm nhìn những cô gái đẹp?

Chắc hẳn đã từ rất lâu rồi…

Vốn dĩ con người đã quên đi cái việc nhận thức được cái đẹp từ chính trái tim, tâm hồn của một cô gái. Họ ưa chuộng những khuôn mặt đẹp, dễ nhìn mà quên hẳn đi những con người không may mắn được sở hữu vẻ đẹp đó.

Chính những thói quen đó đã đưa những cô gái khác dần trở nên cô đơn, tự ti với bản thân mình.

Những cô gái đẹp từ trong trái tim, tâm hồn liệu họ không muốn được yêu thương hay sao mà con người ta lại đối xử với họ như vậy.

Đàn ông cũng vậy. Lúc nào cũng nói yêu một người vì vẻ đẹp tâm hồn nhưng khi gặp người phụ nữ chẳng ưa mắt thì lơ hẳn đi chứ chẳng cần quan tâm xem cô gái thế nào, có đức tính tốt gì…?

Họ chỉ chú ý vẻ đẹp hình thức bên ngoài mà đánh giá cả con người? Liệu vậy có đủ công bằng cho những cô gái khác hay không?

Thời đại bây giờ, một cô gái muốn đẹp thì cũng không khó, nhưng quan trọng cô ta phải có tiền. Và ai sẽ là người tài trợ chi phí này cho các cô ấy? Vâng câu trả lời tất nhiêu là không ai cả… Không ai mà rãnh rỗi tới mức chi tiền cho một cô gái đi tu sữa nhan sắc của mình. Vì thế họ phải chấp nhận với những gì tự nhiên nhất mà ba mẹ các cô đã ban tặng cho dù nó không hoàn hảo đi chăng nữa.

Thời gian gần đây, ít ai nhắc đến cô A này có lòng nhân hậu hay cô B kia có tâm hồn đẹp… mà hầu như chỉ toàn nghe nhắc đến cô C này chân dài, dáng chuẩn hay chị D kia đẹp hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên…

Vâng và đó chính là xu hướng sống của những con người hiện đại. Với họ việc có nhan sắc hay không là một vấn đề lớn, đáng để bàn tán hơn là việc cô gái đó có sống tốt hay không?

Đây có thể là một lỗ hỏng của xã hội hiện đại, khi mà những vũ khí lợi hại nhất là sắc đẹp chứ không phải là nhân cách của một con người. Là những hình thức cầu kì bên ngoài chứ không phải là sự trong sáng, giản đơn bên trong một con người.

Các cô gái ạ! Có thể chúng ta không may mắn như người khác có được nhan sức mĩ miều đó, nhưng cũng vì thế mà nản lòng, vì nếu có người yêu các cô thực sự thì họ sẽ không quan tâm tới việc các cô đẹp hơn bao nhiêu người.

Người đàn ông khôn ngoan thật sự sẽ không chọn cho mình cô vợ xinh đẹp mà không biết nấu nướng hay làm việc nhà đâu thế nên các cô gái hãy cứ từng ngày cố gắng để hoàn thiện bản thân mình hơn. Để chinh phục trái tim người khác chứ không phải bằng đôi mắt họ nhìn

Cái đẹp hình thức chắc chắn sẽ thay đổi theo năm tháng, chỉ có vẻ đẹp tâm hồn mới tồn tại mãi mãi.

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết dùng cái đẹp tâm hồn để tỏa sáng