Đâu mới thực sự là thất bại lớn nhất của người đàn ông?

Đâu mới thực sự là thất bại lớn nhất của người đàn ông?

Thất bại lớn nhất của một người đàn ông không phải là không tiền, không địa vị mà là đánh mất người phụ nữ của mình!

Không giữ được người phụ nữ mình yêu là thất bại lớn nhất của một người đàn ông?

1. ” Lý do tại sao Khổng Minh lại yêu thương người vợ xấu xí của mình (Hoàng Nguyệt Anh- người giữ vị trí á quân trong Top 5 người đàn bà xấu nhất Trung Hoa).

2. “Lý do tại sao Mark Zuckerberg lại yêu thương vô bờ cô vợ của mình sau 2 lần xảy thai trước đó.

3. “Lý do tại sao Obama thành công và quyền lực đến thế (bà Michelle có dáng đi như cái chuông úp, trong Tướng Học thì đó được xem như là tướng giúp chồng thành đạt sự nghiệp – vượng phu ích tử).

Suy cho cùng thì người ta nói vẫn thường nói rằng: sau lưng một người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ, anh ta toát lên khí mạo như thế nào, là do người phụ nữ ấy chăm sóc…

Bản tính vốn khó rời, nhưng nếu chọn đúng người phụ nữ của mình, đàn ông sẽ trở nên ưu tú hơn bạn tưởng.

Không giữ được người phụ nữ mình yêu đó là thất bại lớn nhất của một người đàn ông?

Mọi người thường nhắc đến thành công lớn nhất của một người đàn ông phải là mua được nhà lầu xe hơi… Nhưng đôi với một số người, thành công lớn nhất của một người đàn ông là giữ được bên mình người phụ nữ mình yêu nhất!

Một người đàn ông kiếm được nhiều tiền đến mấy, cứ vài tháng lại thay chiếc điện thoại đời mới nhất hay một năm thay ô tô một lần, người đàn ông mà không có sự chăm sóc, vun vén phía sau của người phụ nữ cũng chỉ là một người thất bại đầy đáng thương giữa dòng đời.

Chỉ cần có người phụ nữ mình yêu chấp nhận nắm tay cùng nhau vượt qua khó khăn thì chắc chắn đó là một hạnh phúc viên mãn tròn đầy.

Trong cuộc sống, không ai biết tìm hai chữ “giá như” ấy ở đâu cả. Tình yêu không đợi chờ ai bao giờ cả, không biết trân trọng rồi thì tình yêu cũng rời đi mà không một lời “tạm biệt”!

Thật đúng là một nghịch lý cuộc đời: Khi không có gì trong tay, người ta có tình yêu; nhưng khi có tất cả trong tay, người ta lại đánh mất tình yêu. Liệu có khi nào, đọc đến đây, bạn cảm thấy trái tim mình quặn thắt không?